Giới Thiệu

CÔNG TY CƠ KHÍ BẢO ANH HÀ NỘI

Công ty cơ khí Bảo Anh là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng thép không gỉ (inox). Công ty Cơ khí Bảo Anh đã xây dựng được thương hiệu rất mạnh trong lĩnh vực inox và đang được trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối các mặt hàng inox hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các nguyên vật liệu inox từ nhiều tập đoàn thép không gỉ có tiếng hàng đầu trên thế giới như Posco (Hàn Quốc), ArcelorMittal (Pháp), Nippon (Nhật Bản), Yusco (Đài Loan), Thyssenkrupp (Đức), Jindal (Ấn Độ).... với chủng loại phong phú: 201, 202, 304, 316, 310S, 430,... kích thước đa dạng cùng nhiều hình dạng khác nhau như cuộn, tấm, dây, cây đặc, ống, hộp....

Công ty Cơ khí Bảo Anh luôn cố gắng giữ chữ tín với đối tác trong và ngoài nước nên luôn được các nhà cung cấp tin tưởng và dành cho những ưu đãi hấp dẫn. Chính vì lý do đó nên Bảo Anh luôn có nguồn hàng ổn định với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các hoá đơn chứng từ liên quan đến hàng hoá mình cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 178 Phan Trọng Tuệ - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

  • Điện thoại: 0928.02.3333

  • Email: cokhibaoanhhanoi@gmail.com

  • Website: cokhibaoanhhanoi.com/

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Cơ khí Bảo Anh mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trên thị trường xuất nhập khẩu vật liệu inox. Từng bước vươn xa hơn cung cấp sản phẩm đến các thị trường trong khu vực và thế giới.
Với khát vọng to lớn cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đưa Cơ khí Bảo Anh ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn, trở thành một trong những công ty đáng tin cậy nhất về sản phẩm inox chất lượng cao trên thị trường trong nước lẫn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Đồng Hành Cùng Sự Đổi Mới - Doanh Nghiệp Định Hình Tương Lai"

Cơ khí Bảo Anh cam kết tận tâm và uy tín đối với công việc, đối tác, và quan trọng nhất chính là khách hàng. Đối với chúng tôi, khó khăn của quý khách hàng không chỉ là thách thức mà đó còn là cơ hội để chúng tôi chứng minh được sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình. Chúng tôi mong muốn sẽ được hỗ trợ và tham gia cùng quý vị trong việc xây dựng nên những công trình bền vững và đẳng cấp.

Với phương châm phát triển trên nền tảng hiệu quả, Cơ khí Bảo Anh không chỉ theo đuổi sự thành công cá nhân mà chúng tôi còn hướng tới sự phồn thịnh chung. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng, xây dựng nên mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài.