Cửa nhôm kính huyện Thanh Trì

Đăng vào lúc 22/07/2023

Cơ khí Bảo Anh Hà Nội là một trong những địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì uy tín mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ mang đến sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất thị trường với mức giá phù hợp mà đơn vị còn mang đến Quy trình lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Xưởng cơ khí Bảo Anh Hà Nội - thiết kế - lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Thanh Trì

Cơ khí Bảo Anh cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng

Cơ khí Bảo Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp cho khách hàng. Tất cả những sản phẩm tại xưởng đều cam kết hàng chính hãng, chất lượng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm còn rất đa dạng từ màu sắc đến phong cách cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mức kinh tế cũng như sở thích. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất. 

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính thanh trì của Cơ khí Bảo Anh

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì chuyên nghiệp 

Cái Cơ khí bảo anh tất cả những dự án đều sẽ được làm việc theo một quy trình vô cùng chuyên nghiệp. Điều này cũng đảm bảo được quyền lợi cho cả bên chủ đầu tư cũng như phía Cơ khí Bảo Anh. Dưới đây sẽ là quy trình triển khai lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì chi tiết:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

- Nhân viên kỹ thuật của Cơ khí bảo anh sẽ khảo sát mặt bằng thực tế của khách hàng, đồng thời thực hiện đo kích thước mặt bằng diện tích cần thiết kế cửa nhôm kính. 

- Nhân viên sẽ thực hiện đo kích thước một cách chính xác đồng thời có báo cáo trao đổi về diện tích mặt bằng và diện tích cần thiết kế với khách hàng. Tiếp đó sẽ lên kế hoạch chi tiết nhất. 

Bước 2: Lên chi tiết bản vẽ và tư vấn chuyên sâu 

Nếu như khách hàng đồng ý chốt dự án sau Bước 1 thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn chuyên sâu với những nội dung như:

  • Tư vấn ngoại cửa nhôm kính và kích thước chuẩn 
  • Giới thiệu về tính năng và cách sử dụng của sản phẩm cửa nhôm kính đời mới nhất. 
  • Tư vấn biện pháp phát triển lắp đặt để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối ưu. 
  • Phân tích những ưu nhược điểm của từng loại nhôm kính và tư vấn để khách hàng hiểu rõ nhất từng loại. 

Bước 3: Tư vấn vật liệu nhôm kính và báo giá chi tiết 

Sau khi khảo sát và tư vấn cụ thể cho khách hàng thì khách hàng có thể đến tận nơi Cơ khí Bảo Anh để được các nhân viên giới thiệu chi tiết và lựa chọn vật liệu phù hợp. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được tham khảo một số mẫu cửa nhôm kính đẹp mà đơn vị đã thực hiện trước đó. Sau khi tham khảo và lựa chọn nếu như khách hàng đồng ý tiến hành thanh toán một phần chi phí hoặc đặt cọc thì đơn vị sẽ tiến hành triển khai lắp đặt theo yêu cầu. 

Bước 4: Tiến hành triển khai công việc 

Tiến hành lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế thì đơn vị sẽ tiến hành đặt hàng và sản xuất theo đúng yêu cầu. Ngoài ra đơn vị cũng sẽ lên kế hoạch về chất lượng và tiến độ từng giai đoạn cho khách hàng biết, cam kết không có sự chậm trễ. 

Bước 5: Giao hàng và triển khai lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì 

Đúng thời gian và tiến độ đã cam kết với khách hàng nhân viên của đơn vị xưởng sẽ tiến hành vận chuyển cửa nhôm kính đến lắp đặt cho khách hàng. Đồng thời sẽ bàn giao sau khi hoàn thiện cho chủ đầu tư nghiệm thu và Thanh toán phần chi phí còn lại sau khi lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì. 

Bước 6: Hoàn thành nghiệm thu và bàn giao 

Sau khi thực hiện lắp đặt cửa nhôm kính thanh trì xong thì bộ phận quản lý kỹ thuật sẽ dọn dẹp vệ sinh và mặt bằng thi công. Đồng thời khách hàng cũng đến và nghiệm thu về chất lượng cũng như khối lượng để sản phẩm đi vào hoạt động. 

Bước 7: Bảo hành và bảo trì cho khách hàng

Trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm nếu có bất cứ lỗi gì liên quan đến chất lượng thì chúng tôi sẽ cho đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và xử lý. Ngoài ra theo thời gian định kỳ thì xưởng cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên đến để kiểm tra toàn bộ sản phẩm và bảo dưỡng. 

Với những quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Thanh Trì vô cùng chuyên nghiệp và uy tín trên đây chắc chắn bạn sẽ có được dịch vụ như ý. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính cho mình thì hãy lựa chọn Xưởng cơ khí Bảo Anh Hà Nội.

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: